Ghế Ngồi LAPTOP Giá Rẻ TATAMI

Đối với những bạn sinh viên, chắc hẳn việc ngồi bệt để sử dụng latop là một điều rất phổ biến. Khi ngồi như vậy sẽ tạo một cảm giác mỏi và đau lưng, vì vậy chúng tôi sẽ đưa các bạn một giải pháp mới.

Ghế ngồi laptop là một sản phẩm mới không chỉ dùng cho người lớn, người già, người đau cột sống cổ, mà còn dành cho các bạn sinh viên hoặc những người đang ngồi bệt và sử dụng laptop. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giơi thiệu một số ghế ngồi bệt giá rẻ cho các bạn sinh viên cũng như những đối tượng muốn tiết kiệm tài chính.

Ghế ngồi laptop Pisu Plus giá rẻ

Ghế ngồi laptop Pisu Plus có tổng kích thước như sau: Chiều dài 87cm, chiều rộng 40cm, chiều dày 6cm. Với thiết kế nhỏ gọn dễ tháo rời và làm sạch nên được sử dụng cho các bạn sinh viên dùng để học tập làm việc hoặc những nơi có diện tích vừa phải, những không gian thân thiện thoải mái như quán trà sữa, quán café ngồi bệt cho giới trẻ.

Ghế ngồi laptop Pisu Plus

Ghế có thể gấp được 6 góc và được bọc bằng vải bố gai một loại vải cao cấp chuyên dùng cho ghế sofa. Ghế ngồi laptop Pisu Plus có nhiều màu sắc và hoạt tiết khác nhau. Đồng thời có thể dễ dàng vệ sinh cũng như bảo hành khung ghế trong vòng 6 tháng sử dụng. Giá của ghế ngồi laptop Pisu Plus là 750k.

Bên cạnh đó còn có ghế ngồi laptop Pisu thường chỉ có giá dao động từ 300k đến 600k cho mỗi sản phẩm. Nhược điểm của ghế này là không thể gấp được 6 góc như Pisu Plus, và được cấu tạo bằng khung gỗ, không phải khung thép như Pisu Plus. Chất liệu của ghế Pisu thường là simily nên không thể tháo giặt hoặc vệ sinh được. Vì những điểm như vậy nên ghế cũng khó hỗ trợ sữa chữa cũng như tân trang lại ghế khi có hư hỏng.

Ghế ngồi laptop Tatami Flat

Ghế ngồi laptop Tatami thuộc vào loại ghế bệt giá rẻ trong phân khúc tầm trung. Được thiết kế với tổng kích thước là chiều dài 110cm, chiều rộng là 40cm và chiều dày là 10cm. Ghế có thể gấp được 6 góc và tư thế khác nhau. Sản phẩm ghế ngồi laptop Tatamin Flat được bọc bằng vải bố gai- một loại vải cao cấp, với 4 màu lựa chọn như, đỏ, tím, xám, nâu.

Ghế ngồi laptop Tatami Flat

Sau một thời gian sử dụng có thể tháo rời và vệ sinh một cách dễ dàng. Sản phẩm được cấu tạo bởi khung thép cao cấp và đệm mút chất lượng cao nên có thể nâng đỡ mọi trọng lượng của cơ thể, sản phẩm được bảo hành khung thép ghế 6 tháng khi sử dụng.

Mua ghế ngồi laptop tatami ở đâu

Là một shop chuyên cung cấp những ghế ngồi laptop chất lượng nhất. Shop Ghế Ngồi Bệt luôn bảo hành tốt nhất, cũng như cung cấp các dịch vụ tân trang làm mới khác.

Ghế ngồi laptop Tatami có thể điều chỉnh 6 hướng

Mọi sản phẩm của shop đều được tặng kèm một drap để dễ dàng vệ sinh và làm sạch ghế. Giá cả được ưu đãi và tốt nhất từ lúc chọn nguyên vật liệu cho đến khi thành phẩm. Shop luôn có những sản phẩm dành cho tất cả đối tượng đến cả đàm vĩnh hưng trong game show giải trí còn thích và không bị xẹp hay lún trong quá trình sử dụng. Hãy truy cập ghengoibet.com để được chúng tôi tư vấn cách chọn ghế ngồi laptop tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *